BREAKING NEWS
GMT+2 12:30

Google Analytics Make Me Rich – Mini Project 02

มินิโปรเจค 02 รวยด้วย Google Analytics by Asuradech.com

mini project 02

สวัสดีทุกๆท่านครับ สำหรับในวันนี้ ผมได้มี มินิโปรเจค 02 ที่จะมานำเสนอทุกๆท่านที่กำลังหาช่องทางในการหาเงินออนไลน์ครับ ซึ่งในมินิโปรเจคตัวนี้ ได้ต่อยอดมาจาก มินิโปรเจค 01 ซึ่งจะนำผลลัพธ์ที่ได้ มาต่อยอด โดยการใช้ข้อมูลจาก Google Analytics และปลั๊กอินตัวหนึ่งของ WordPress เข้ามามีส่วนร่วมกับมินิโปรเจค 02 ในครั้งนี้

สาเหตุที่เกิด มินิโปรเจค 02 นี้นั้น สืบเนื่องมาจาก การที่ Google Adwords: Keyword Tools ได้ซ่อนข้อมูลบางอย่างที่เรามองไม่เห็นเอาไว้ อาจเป็นเพราะ Google ไม่สามารถบันทึกข้อมูลบนโลกออนไลน์ได้ทั้งหมด และโดยส่วนใหญ่แล้ว จะบันทึกได้ดีเฉพาะภาษาอังกฤษซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ผมจึงนำ Google Analytics มาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Keyword ที่ได้ทั้ง ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ


รายละเอียดภายในคอร์สเรียน มินิโปรเจค 02 Google Analytics Make Me Rich

 • ความสำคัญของ Google Analytics
 • ทำอย่างไรจะใช้งานให้ Google Analytics มอบ Keyword ในเราได้นับหมื่นคำ
 • การดูข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลใน Google Analytics เจาะลึกว่า ความหมายแต่ละอันหมายถึงอะไร และเราจะใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างไร
 • เผย Keyword จริงที่ทำเงิน เพราะ Keyword ที่ได้จาก Google Analytics มันมาจากผู้ค้นหาจริงๆบน Google
 • การนำ Keyword จาก Google Analytics ไปต่อยอด ว่าจะนำ Keyword ที่ได้ไปทำเงินได้อย่างไร (ไม่ว่าจะเป็น Amazon, Adsense, ClickBank หรือแม้กระทั่งเว็บไทย ก็สามารถทำได้ครับ)
 • เผย Keyword ของ Black Friday ที่สามารถทำเงินได้ในช่วงเทศกาลซึ่งมาจากลูกค้าจริงๆบนโลกออนไลน์
 • Plug-in WordPress ที่เยี่ยม ที่หลายคนอาจจะรู้จัก แต่ใช้ประโยชน์จากมันไม่เป็น เพราะมันก็สามารถดัก Keyword ของจริงที่มาจากผู้คนบนโลกออนไลน์ค้นหาจริงๆ (เพราะ Google ซ่อน Keyword เหล่านั้นอยู่นั่นเอง)
 • ยกตัวอย่างวิธีการและเว็บไซต์ที่นำข้อมูลจาก Google Analytics ไปต่อยอดและมันได้เงินจริงหรือไม่? อย่างไร? ด้วยวิธีการใดได้บ้าง
 • แนะนำของดีๆ ฟรีๆ ที่มีให้ใช้บนโลกออนไลน์ ที่สามารถหา Keyword และวิเคราะห์ Keyword ที่ Google ได้แอบซ่อนเราไว้อยู่อีกด้วย
 • สิทธิการใช้งานเว็บบอร์ดของ มินิโรปเจค 02 Google Analytics Make Me Rich (รวยด้วย Google Analytics)
 • แถมฟรี เบสิคการใช้งาน WordPress เบื้องต้น สำหรับมือใหม่
 • และเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

**********************************************************************************

เสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ที่เคยเรียนคอร์ส Amazon Back to Basic & Advanced กับ Asuradech.com

คอร์ส Amazon Back to Basic

คุณอัจ

“ตอนนี้ศึกษาดีวีดีแล้ว ของคุณอั้ม อ.อั้ม เค้าดีจริงๆ จะค่อยๆ เริ่มไอมาโคร ไว้จะเมล์สอบถามนะคะ มีข้อสงสัยระดับปานกลางหรืออาจจะมากค่ะ หุ หุ หุ ^ ^”

คุณ phakorn

“ผมทำบล็อคขายของเล่นๆมาปีหนึ่งไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอมาเป็นลูกศิษย์อาจารย์อั้มทำบลอคใหม่ไม่ถึงเดือนติดหน้าหนึ่งและมีออร์เดอร์เข้ามาแล้ว ถึงแม้จะเป็นรายได้เล็กๆก็ดีใจครับ และรู้ว่าอะเมซอนมันไม่ง่ายเหมือนขายของในไทยแต่ก็จะพยายามศึกษาและทดลองทำต่อไปครับ”

คุณ Boonyarit
“ได้อะไรที่เราคิดว่ายังไม่รู้อีกเยอะ วิธีง่ายๆที่จะทำ และเครื่องมือที่ทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยอะไรมากพอสมควร”

คุณ Eke
“การสร้างความแข็งแกร่งให้กับเว็บ ตัวที่ผมชอบมากที่สุดจะเป็น Plugin ที่ช่วยในการทำ SEO ทำอันดับให้อยู่ได้นานที่เรียนมาก็โอเคนะครับ ในส่วนของเครื่องมือมันมีให้เราทำงาน ช่วยให้เราประหยัดเวลาได้เยอะและด้วยแนวทางที่ไม่จำเป็นต้องปั้มเว็บ เยอะแยะอะไรมากมายโดยแค่นี้เราสามารถทำเงิน โดยเฉพาะคอนเซ็บ เ